Kiểm tra công tác Y tế dự phòng tuyến huyện năm 2017

Đăng lúc: 15:08:36 27/03/2018 (GMT+7)

Sáng 22/11/2017 Đoàn công tác Trung tâm Y tế huyện Cẩm Thủy do Ông Lê Huy Tiến Phó Giám đốc làm trưởng đoàn, các thành viên là trưởng, phó khoa, phòng. Về phíá Trung tâm Y tế có các đồng chí chi ủy, ban Giám đốc, trưởng, phó, khoa, phòng, các đoàn thể chính trị xã hội tiếp và làm việc với đoàn.

Thực hiện Kế hoạch số       /SYT-TCCB của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa về việc Kiểm tra công tác Y tế dự phòng tuyến huyện năm 2017. Hôm nay ngày 22/11/.2017 tại Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Thủy do đồng chí Lê Huy Tiến PGĐ làm trưởng đoàn.
Nội dung kiểm tra bao gồm:
1. Cơ sở hạ tầng
2. Công tác chuyên môn
3. Phong trào thi đua
4. Y tê cơ sở xã, thị trấ
Trên tinh thần khách quan, trung thực, chính xác và giao lưu học hỏi. đoàn đã tập trung xem xét,  phân tích, đánh giá những ưu điểm mà các khoa, phòng và đơn vị đã làm được và chỉ ra những tồn tại hạn chế để đơn vị rút kinh nghiệm khắc phục sữa chữa để năm 2018 hoàn thiện và hiệu quả hơn.
Kết quả đoàn chấm điểm toàn diện:     điểm/100 điểm ( đạt loại      )
Từ khóa bài viết: