Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc tiếp nhận ủng hộ vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 của doanh nghiệp

Đăng lúc: 14:07:46 06/09/2021 (GMT+7)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại các tỉnh phía nam và cả nước nói chung, tỉnh Thanh Hóa và huyện Hậu Lộc nói riêng. Anh Bùi Bính Thìn Giám đốc Công ty TNHH đầu tư phát triển và thương mại Thành Long là người con của quê hương Hậu Lộc đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội đã chung tay ủng hộ vật tư phòng, chống dịch COVID-19 cho huyện Hậu Lộc và Thị trấn Hậu Lộc, xã Quang Lộc.

Sáng ngày 26/8/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hậu Lộc đã tổ chức hội nghị tiếp nhận vật tư phòng chống dịch COVID-19 do Công ty TNHH đầu tư phát triển và thương mại Thành Long ủng hộ với 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 200 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cấp 3 với tổng giá trị khoảng 144 triệu đồng. Ngoài ra Công ty còn hỗ trợ vật tư phòng, chống dịch cho BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 Thị trấn Hậu Lộc và xã Quang Lộc. Trong điều kiện còn khó khăn và thiếu thốn về vật tư phòng, chống dịch của huyện, của xã, thị trấn, món quà mà công ty đã ủng hộ thể hiện tinh thần, trách nhiệm chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID -19. BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hậu Lộc chân thành cảm ơn tới công ty và chúc công ty luôn phát triển và bền vững, tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Bài và ảnh: Hoàng Văn Đại