Tết vi người nghèo năm 2019 (Kỷ Hợi)

Đăng lúc: 10:36:20 22/01/2019 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình Tết vì người nghèo năm 2019 của UBND, Hội chữ thập đỏ huyện Hậu Lộc. Với tinh thần "Lá rách ít đùm lá rách nhiều". Cán bộ CNVC, hội viên Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Hậu Lộc đã quyên góp và trao quà tết cho 15 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Lộc, Hậu Lộc.

Chiều  ngày 17/01/2019, tại UBND xã Phong Lộc tổ chức chương trình trao quà từ thiện “Tết vì người nghèo” năm 2019 cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Về phía Trung tâm Y tế huyện có đồng chí Mai Đình Quế Bí thư Chi bộ - PGĐ, đồng chí Võ Thị Hồng Nhung Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế, Về phía xã có đồng chi Mai Văn Tư Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Kiên Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cùng với 15 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm có tính nhân văn được cán bộ CNVC và hội viên Hội chữ thập đỏ trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc hưởng ứng tích cực trong nhiều năm qua.

20190117_142926 (2).jpg

( Lãnh đạo cùng với Hội chữ thập đỏ TTYT Hậu Lộc trao quà têt vì người nghèo tại xã Phong Lộc)

Mặc dù đây chỉ là món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Cán bộ CNVC Trung tâm Y tế Hậu Lộc sẻ chia với những người dân xã Phong Lộc nói chung và các hộ nghèo đặc biệt khó khăn nói riêng. Chúc các hộ nghèo được nhận quà Tết Kỷ Hợi thật sự ấm áp, an lành.

Bài và ảnh: Hoàng Văn Đại - Võ Hồng Nhung