CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO NĂM MẬU TUẤT

Đăng lúc: 00:00:00 05/02/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018 tại Nhà văn hóa huyện Hậu Lộc Mặt trận tổ quốc, Hội chữ thập đỏ, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các ban, ngành cấp huyện tổ chức chương trình trao quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện.

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018 tại Nhà Văn hóa huyện Hậu Lộc UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ huyện, Hội doanh nghiệp phối hợp tổ chức Chương trình tặng qùa Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Văn Ấp Bí thư - Chủ tịch HĐND, đồng chí Vũ Thị Hà TV- PCT UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành cấp huyện, Chủ tịch UBMTTQ , chủ tịch Hội chữ thập đỏ 27 xã, thị trấn, Hội chữ thập đỏ các cơ quan đơn vị. Đặc biệt có 500 hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đại diện cho các hộ nghèo trên toàn huyện đến dự và nhận quà Tết từ các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

27786798_193396684742580_1943937040_o.jpg

( Đ/c Nguyễn Văn Ấp Bí thư-Chủ tịch HĐND, đ/c Vũ Thị Hà TV-PCT UBND huyện
và các Doanh nghiệp trao tặng quà tết cho người nghèo)

Mặc dù Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc còn nhiều khó khăn nhưng với tấm lòng nhân ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều Cán bộ CNVC đã tích cực hưởng ứng Tết vì người nghèo do UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ  huyện Hậu Lộc phát động . Đơn vị đã trao 15 xuất quà ( mỗi xuất trị giá 300,000đồng) cho hộ nghèo 03 xã Cầu Lộc, Phong Lộc, Đồng Lộc.
27744079_193396658075916_100949349_o (1).jpg

( Đ/c Mai Đình Quế PGĐ thay mặt cho các hội viên Hội chữ thập đỏ TTYT huyện Hậu Lộc
trao quà tết cho người nghèo)

Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Bài và ảnh: Võ Thị Hồng Nhung Chủ tịch HCTĐ
                                                                 Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc