Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá thể nào về Cổng thông tin Y tế Huyên?

Truy cập

Hôm nay:
60
Hôm qua:
57
Tuần này:
117
Tháng này:
1636
Tất cả:
147667

Thông báo: Về việc nâng cấp và thay đổi giao diện trang thông tin điện tử ngành Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:44:40 16/05/2017 (GMT+7)

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở về việc cho phép nâng cấp, thay đổi giao diện trang thông tin điện tử ngành Y tế Thanh Hóa (Website). Kể từ ngày 01/5/2017, giao diện Website mới của ngành Y tế Thanh Hóa sẽ được hoạt động trên mạng Internet thay thế giao diện Website cũ, tại địa chỉ truy cập: http://ytethanhhoa.gov.vn và http://syt.thanhhoa.gov.vn

CongTTDT.jpg

Cổng Thông tin điện tử ngành Y tế Thanh Hóa


Website ngành Y tế Thanh Hóa được khai trương năm 2009, như vậy sau hơn 8 năm hoạt động, đây là lần đầu tiên ngành Y tế Thanh Hóa thay đổi giao diện. Mục tiêu của việc thay đổi website là nâng cao khả năng chuyển tải thông tin, quảng bá hình ảnh, mang tính khoa học hơn, linh hoạt hơn trong việc trình bày bài viết, hình ảnh, video, tạo thuận lợi cho người sử dụng và Quản trị website.  

Quan trọng hơn là sự thay đổi về nền tảng công nghệ để nâng cấp website thành dạng cổng thông tin điện tử. Ngoài các kênh thông tin mà có thể truy cập bắt đầu từ các liên kết hay menu trên trang chủ, sẽ có các kênh dịch vụ và ứng dụng nằm trong cổng thông tin điện tử./.

Trân trọng thông báo!